Thư ngỏ!!!

Công ty TNHH Quốc tế Huy Phát kính chào quý khách đã truy cập website của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi kính gửi tới Quý khách cùng gia đình lời chúc:

Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành đạt.

 

Công ty TNHH Quốc tế Huy Phát thành lập năm 2012, với ngành nghề kinh doanh chính là: “Chuyên nhập khẩu và phân phối chất điều hòa sinh trưởng cho ngành phân bón”. Trải qua hơn 10 năm ra đời, hình thành và từng bước phát triển vững mạnh, với bao thăng trầm, sóng gió của thương trường, nơi sự cạnh tranh mang tính sống còn đối với các doanh nghiệp.Công ty chúng tôi  vẫn tiến xa một cách mạnh mẽ, đạt các chỉ tiêu trong kinh doanh và xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên nhập khẩu, cung cấp chất tăng trưởng thuốc bảo vệ thực vật phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, các ngành: Chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, cao su, xử lý nước, dệt may, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in…, thu mua, xuất nhập khẩu phân bón,  Đồng thời, với tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình,công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất và phân bón có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng, cung ứng một cách tốt nhất các mặt hàng hóa chất phục vụ việc xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất, nhằm bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong việc gia tăng năng lực sản xuất, gắn liền với bảo vệ môi trường.

Tôn chỉ và mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi luôn ý thức việc huấn luyện, xây dựng tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh. Có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty chúng tôi luôn muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho các khách hàng hiện hữu, đồng thời, phát triển thêm nhiều khách hàng mới với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất và cung cách phục vụ tận tình nhất.

Hơn hết, chúng tôi hiểu rõ thành công của ngày hôm nay là thành quả của sự tin tưởng, hài lòng, hợp tác và hỗ trợ không ngừng của tất cả các khách hàng, các đối tác kinh doanh  trong suốt chiều dài lịch sử Công ty chúng tôi, Công ty TNHH Quốc Tế Huy Phát luôn trân trọng tri ân về điều đó và không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại lòng tin của quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!